Lễ tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp Khóa 10

Sáng ngày 30/8/2016,  Trường Cao đẳng Giao thông Huế đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp Khóa 10 các ngành xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng và công nghiệp, bảo trì và sửa chữa ô tô, kế toán doanh nghiệp, điện dân dụng và công nghiệp. Tham dự buổi lễ có ThS. Phạm Hưng Phúc - Phó Bí thư Đảng úy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Trương Diên Thọ - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể quý thầy cô lãnh đạo các phòng ban, cán bộ giáo viên và các học sinh Khóa 10 hệ trung cấp chuyên nghiệp.

Toàn cảnh lễ tốt nghiệp

Thay mặt phòng Đào tạo, ThS. Ngô Sĩ Các - Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo tổng kết khoa học. Trong đó, toàn khóa học số học sinh xếp loại Giỏi chiếm tỷ lệ 19,4%, xếp loại Khá đạt 52,8%, xếp loại Trung bình khá chiếm tỷ lệ 27,8% và không có học sinh đạt Trung bình. Với kết quả trên phần nào đã thể hiện sự nổ lực phấn đấu và cố gắng của thầy và trò Trường Cao đẳng Giao thông Huế trong suốt hai năm học 2015-2016. Đặc biệt, có 06 học sinh được Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng vì có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, trong toàn khóa học, Nhà trường đã trao 38 suất học bổng Khuyến khích học tập nhằm động viên và giúp đở những học sinh có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Ngô Sĩ Các - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

Em Thái Vĩnh Quyền học sinh lớp 10C1 đại diện toàn thể học sinh

Khóa 10 phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

ThS. Phạm Hưng Phúc trao học bổng cho 03 học sinh đạt kết quả xuất sắc

trong năm học 2015-2016

ThS. Phạm Hưng Phúc trao bằng khen và tốt nghiệp cho các học sinh

đạt danh hiệu học sinh Giỏi trong quá trình học tập và rèn luyện

ThS. Trương Diên Thọ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh ngành Xây dựng cầu đường.

Trí Lực